Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đến với website thương mại điện tử Tranglypharma.com!

Website thương mại điện tử Tranglypharma.com do Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly phát triển và vận hành. Khi sử dụng website TranglyPharma.com, bạn cần đồng ý với các điều khoản và điều kiện sử dụng sau đây:

Quy định sử dụng

Khi truy cập Website Tranglypharma.com với tư cách khách vãng lai hay thành viên đã đăng ký xin vui lòng đọc kỹ Quy định sử dụng.

Trang Ly Pharma có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định sử dụng này tại bất kỳ thời điểm nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên Website Hasaki.vn mà không cần thông báo trước Khách hàng có trách nhiệm cập nhật trang web Tranglypharma.com thường xuyên để theo dõi các thay đổi và đồng ý với những sửa đổi trong Quy định sử dụng khi tiếp tục sử dụng trang Tranglypharma.com.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng đường truyền Internet ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của bạn vào trang web Tranglypharma.com.

Hướng dẫn sử dụng trang web TranglyPharma.com

– Người dùng phải đủ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp để truy cập website của Trang Ly Pharma.

– Trang Ly Pharma cấp tài khoản sử dụng cho người dùng để mua sắm trên website này. Tài khoản sử dụng phải được đăng ký với thông tin xác thực và được cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào.

– Tài khoản sử dụng chỉ được sử dụng cho mục đích cá nhân, không được sử dụng cho mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào. Nếu phát hiện người dùng vi phạm quy định này, Trang Ly Pharma có quyền hủy tài khoản của người dùng mà không cần báo trước.

– Người dùng có trách nhiệm bảo mật mật khẩu và tài khoản của mình. Nếu tài khoản bị truy cập trái phép, người dùng phải thông báo cho Trang Ly Pharma ngay lập tức.

– Trang Ly Pharma có trách nhiệm cung cấp thông tin và dịch vụ trên website một cách chính xác và đầy đủ. Tuy nhiên, Trang Ly Pharma không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do người dùng không tuân thủ quy định.

Thương hiệu và bản quyền

Nội dung, hình ảnh, logo, thương hiệu thuộc sở hữu của Tranglypharma.com. Bạn không được sử dụng bất kỳ tài liệu nào của Trang Ly pharma cho mục đích thương mại mà không có sự cho phép của Tranglypharma.com hoặc các bên được Trang Ly Pharma ủy quyền.

Quy định về bảo mật

Trang Ly pharma cam kết bảo mật thông tin và giao dịch của khách hàng:

  • Thông tin của khách hàng sẽ được mã hóa trong quá trình thanh toán để đảm bảo an toàn.
  • Trang Ly pharma nghiêm cấm việc sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
  • Trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, Trang Ly pharma sẽ buộc phải cung cấp thông tin giao dịch của khách hàng cho các cơ quan chức năng.

Thông tin chi tiết về chính sách bảo mật của Trang Ly pharma vui lòng xem tại đây: https://tranglypharma.com/chinh-sach-bao-mat/

Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Trang Ly Pharma luôn nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin và tài liệu trên website Tranglypharma.com là chính xác. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo rằng mọi thông tin và tài liệu là hoàn thiện, chính xác, mới nhất, phù hợp cho mục đích cụ thể và trong phạm vi cho phép.

Nếu có sai sót, Trang Ly Pharma sẽ liên hệ với khách hàng để hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng. Trang Ly Pharma cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào, dù đơn hàng đó đã được xác nhận hoặc thanh toán.

Nếu đơn hàng của quý khách bị hủy, Trang Ly Pharma sẽ hoàn trả tiền cho quý khách nếu quý khách đã thanh toán mà chưa nhận được sản phẩm.

Quy trình giao dịch

Khách hàng khi mua sắm tại Trang Ly Pharma phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó. Nếu đồng ý đặt hàng, quý khách ấn nút MUA NGAY.

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mẫu:

  • Họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng.
  • Phương thức thanh toán: Thanh toán trực tuyến (ATM) hoặc Thanh toán khi nhận hàng.
  • Mã giảm giá (nếu có).

Bước 4: Trang Ly Pharma kiểm tra, xác thực đơn hàng và thông tin khách hàng.

Bước 5: Trang Ly Pharma chuyển hàng.

Bước 6: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.

Khách hàng có thể tra cứu lịch sử giao dịch khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại website Tranglypharma.com.

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho Trang Ly Pharma qua email Trangly@trangly.com.

Chúng tôi chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên trang website Tranglypharma.com, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Khách hàng vui lòng xem chi tiết tại đây: https://tranglypharma.com/chinh-sach-doi-tra/

Thay đổi, hủy bỏ giao dịch

Khách hàng có quyền chấm dứt giao dịch trong mọi trường hợp bằng cách thông báo cho Trang Ly Pharma qua đường dây nóng 0928306789 | 0985357586 hoặc lời ghi nhắn tại mục Liên hệ và trả lại hàng hóa đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó theo quy định của chính sách đổi trả hàng.

Nghĩa vụ của Tranglypharma.com và khách hàng trong giao dịch

Nghĩa vụ của Tranglypharma.com

– Giao hàng đúng đối tượng, chất lượng và số lượng đã thỏa thuận.

– Cung cấp đúng số lượng hàng hóa như đã cam kết trong hợp đồng.

– Giao hàng đúng thời hạn và địa điểm.

– Giao chứng từ kèm theo hàng hóa.

– Kiểm tra hàng hóa trước khi giao hàng.

– Đảm bảo quyền sở hữu đối với hàng hóa mua bán và chuyển giao quyền sở hữu hàng hóa cho khách hàng.

– Bảo hành hàng hóa theo đúng quy định.

Nghĩa vụ của khách hàng

– Nhận hàng đúng thời hạn và địa điểm.

– Kiểm tra hàng hóa và thông báo cho Tranglypharma.com nếu phát hiện hàng hóa bị lỗi, thiếu, hư hỏng trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận hàng.

– Thanh toán tiền cho Tranglypharma.com theo thỏa thuận.