Tin tức

Trẻ em dễ mắc các bệnh vào mùa đông

Sốt, cảm lạnh, cúm, nhiễm khuẩn đường hô hấp là những vấn đề sức khỏe mà trẻ thường gặp lúc giao mùa, mỗi bệnh sẽ có những cách điều trị khác nhau.Sự dao động của nhiệt độ diễn ra nhanh làm cho hệ miễn dịch vốn đã non yếu của trẻ càng yếu hơn và dễ bị tấn công bởi các loại virus, vi khuẩn.

 

 

Uống trà tốt cho sức khỏe vào mùa đông

Trà thảo mộc không chỉ giúp bạn giữ nhiệt hơn trong mùa đông, mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe mà bạn không ngờ tới nhờ các thành phần dinh dưỡng, chất chống oxy hóa và các hợp chất khác. Chúng tôi xin đưa ra những loại trà giúp bạn gìn giữ sức khỏe trong mùa đông.

Bệnh xương khớp có thể khiến tàn phế vĩnh viễn

Hậu quả của bệnh loãng xương là rạn xương, nứt vỡ hoặc gãy xương. Trên thế giới, cứ 30 giây thì có một người bị bệnh gãy xương do loãng xương và được dự đoán rằng đến năm 2050 các nước châu Á, trong đó có nước ta sẽ có 50% các trường hợp tàn phế hoặc bị đe dọa đến tính mạng do gãy khớp háng vì loãng xương gây ra.

Đau đầu phải làm sao

Đau đầu là triệu chứng phổ biến nhiều người gặp phải gồm đau đầu nguyên phát và thứ phát. Đau đầu nguyên phát là một tình trạng không liên quan đến bệnh lý có từ trước. Đau đầu thứ phát là một triệu chứng của một tình trạng bệnh lý.

Viêm họng vào mùa Đông không nên chủ quan bệnh

Viêm họng là một căn bệnh khá phổ biến, xuất hiện ở mọi lứa tuổi đều có thể mắc bệnh này. Tỷ lệ viêm họng cấp tính thường được thấy ở trẻ em và thanh thiếu niên, viêm họng mạn tính thường gặp ở độ tuổi lơn hơn. Các triệu chúng nhẹ nhưng không được coi thường.

Nguyên liệu tiêu chuẩn GACP và sản xuất trên dây chuyền tiêu chuẩn GMP

Mỗi quy trình quy trình trên có nhiều công đoạn, mỗi công đoạn lại có những tiêu chuẩn riêng cho từng loại cây cụ thể. Phụ thuốc vòa môi trường tự nhiên, điều kiện sinh thái, nguồn giống đất trồng, biện pháp canh tác, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh, thu hái, vận chuyển, xử lý sau khi thu hoạch đến cách đóng gói và bảo quản trong kho.

Gia công thực phẩm chức năng chất lượng tốt nhất Việt Nam

Thực phẩm chức năng là những sản phẩm với xuất phát tự nhiên hoặc là thực phẩm trong công đoạn chế biến được bổ sung thêm các vi chất dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sản phẩm dinh dưỡng y học. Tuy nhiên không bắt buộc ai cũng biết và hiểu rõ về thực phẩm chức năng. Thông qua bài viết này, Trang Ly Pharma mang cương vị là nhà cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng và nguồn dược liệu chuẩn GACP – WHO Tổ chức Y tế thế giới bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Gia công thực phẩm chức năng tốt nhất hiện nay

Những điểm nổi bật trong sản xuất thực phẩm chức năng tại nhà máy Trang Ly Để có một sản phẩm chất lượng và được phân phối trên thị trường là điều không đơn giản. Từ việc tìm nguồn nguyên liệu cùng với nhà xưởng đến các thủ tục đăng ký công bố sản phẩm…, tất cả những công đoạn đó đều tốn nhiều trí lực, thời gian và công sức.

Nhà máy dược phẩm Trang Ly Pharma đã chính thức được cấp giấy chứng nhận GMP (Thực hành sản xuất tốt). Nhà máy Trang Ly Pharma đạt điều kiện để gia công thực phẩm chức năng theo đúng quy định của pháp luật.

Trẻ biếng an suy dinh dưỡng, phải làm gì

Suy dinh dưỡng là một vấn đề sức khỏe đa dạng và tình trạng này xảy ra lúc chế độ ăn uống ko cất đủ chất dinh dưỡng hoặc khi thân thể gặp vấn đề về tiếp nhận chất dinh dưỡng từ thức ăn làm cho tương tác tới quá trình sống, hoạt động và tăng trưởng thông thường của cơ thể. Tình trạng suy dinh dưỡng trẻ em thường nhiều ở khoảng thời kì từ 6 - 24 tháng tuổi.

Hotline: 0985357586