Thực phẩm chức năng bổ gan TRALYKIN-G

Thực phẩm chức năng bổ gan TRALYKIN-G của Trang Ly cung cấp sẽ là sản phẩm hỗ trợ gan của bạn trở nên tốt hơn, khỏe hơn.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Gan là cơ quan chức năng rất quan trọng đối với cơ thể con người, nó tổng hợp protein huyết tương và giải độc cho cơ thể. Khi gan bị suy giảm chức năng thì nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì thế, thực phẩm chức năng bổ gan TRALYKIN-G của Trang Ly cung cấp sẽ là sản phẩm hỗ trợ gan của bạn trở nên tốt hơn, khỏe hơn.

Tác dụng của thực phẩm chức năng bổ gan TRALY KIN-G

Sản phẩm được sản xuất để dành cho người có nguy cơ mắc bệnh về gan. Có những dấu hiệu như là bị vàng da, chán ăn, suy nhược cơ thể, mẩn ngứa, nổi mề đay, mụn nhọt..vv. Khi dùng thực phẩm chức năng bổ gan traly kin-g giúp cho việc giải độc của gan được thúc đẩy hơn và tăng cường đảm bảo quá trình tiêu hóa và tổng hợp các chất, và đặc biệt là thải độc cho gan.

Các triệu chứng liên quan đến gan như là nổi mề đay, vàng da, mẩn ngứa, chán ăn đều được khắc phục 1 cách tối đa và có hiệu quả cao và rõ rệt nhất.

Đặc biệt là khi sử dụng sản phẩm người dùng có cảm giác ăn ngon miệng hơn nhiều, khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng cũng trở nên tốt hơn rõ rệt. Từ đó cơ thể có sức đề kháng tốt hơn và chống lại những mầm bệnh. Hơn nữa, sản phẩm này còn giúp cho người dùng cải thiện chức năng gan hiệu quả cao, và giảm các nguy cơ nguy hiểm đến với cơ thể mình.

Thành phần chính của thực phẩm chức năng bổ gan traly kin-g:

Cao Hoàng Đằng…………….. ……. …… .200 mg

Cao Bồ Công Anh……………….. …… ……. 150 mg

Cao Nhân Trần………………. .150 mg

Cao Cây Kế Sữa…………… …150 mg

Cao Bình Vôi………………… ..100 mg

L-Arglnin HC1………………. . 100 mg

Cao Mộc Hương…………… . .50 mg

Đối tượng phù hợp sử dụng thực phẩm chức năng

Sản phẩm phù hợp với rất nhiều đối tượng: trẻ em có độ tuổi từ 6 tuổi trở lên có hệ tiêu hóa kém, biếng ăn, hay ăn không ngon miệng và bị suy dinh dưỡng.

Với người lớn người thường xuyên có những hiện tượng như là mệt mỏi, suy nhược cơ thể, mất ngủ, vàng da, chán ăn, mẩn ngứa, nổi mề đay, mụn nhọt..vv ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Hiệu quả làm việc không cao hay bị mất tập trung.

Không những thế sản phẩm này còn rất tốt dành cho những ai bị suy giảm chức năng gan do dùng nhiều bia rượu, và hút thuốc lá hoặc là các hóa chất độc hại liên quan đến gan.

Sử dụng sản phẩm theo đúng liều lượng và đúng giờ luôn đảm bảo chỉ sau 1 thời gian sử dụng, chức năng gan của bạn sẽ được cải thiện 1 cách tích cực. Và cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn rất nhiều, gan hoạt động với ổn định hơn.

Sản phẩm được đảm bảo an toàn dành cho các đối tượng sử dụng theo đúng chỉ dẫn. Giá cho sản phẩm rất phải chăng. Lưu ý: đây chỉ là thực phẩm chức năng không phải thuốc chữa bệnh và không dùng cho phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú.

Hotline: 0985357586