Giới thiệu Công ty Trang Ly

Giới thiệu Công ty Trang Ly
Xem ảnh gốc

Thuốc giảm cân: http://thegioithuocgiamcan.vn/, Cách giảm cân nhanh nhất: http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/cach-giam-can-nhanh-nhat.html, Cách giảm cân hiệu quả: http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/cach-giam-can-hieu-qua.html, Dong trung ha thao: http://thaogiatrang.vn/, Bi quyet giam can nhanh: http://thegioithuocgiamcan.vn/bi-quyet-giam-can-nhanh.html, Thực đơn giảm cân: http://thegioithuocgiamcan.vn/bi-quyet-giam-can-nhanh.html, Phuong phap giam can hieu qua: http://thegioithuocgiamcan.vn/phuong-phap-giam-can.html, Thực phẩm giảm cân: http://thegioithuocgiamcan.vn/thuc-pham-chuc-nang.html, Cach giam beo: http://thegioithuocgiamcan.vn/cach-giam-beo-bung.html, Thuoc giam beo: http://thegioithuocgiamcan.vn/tags/thuoc-giam-beo-nhanh.html, Revitalash: http://revitalashvietnam.com/, Best Slim USA: http://thuocgiamcanbestslim.com/, Cua cuon: http://cuacuontot.com/, Cua cuon austdoor: http://cuacuontot.com/cua-cuon-austdoor.html, Cua cuon eurodoor: http://cuacuontot.com/cua-cuon-eurodoor.html, Cua cuon khe thoang: http://cuacuontot.com/cua-cuon-khe-thoang-dmspc120.html, Sửa cửa cuốn: http://cuacuontot.com/sua-cua-cuon-tai-ha-noi-dmspc125.html

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM TRANG LY

Sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi

Với trên 100 mặt hàng thực phẩm chức năng có chất lượng ổn định và hiệu quả hỗ trợ điều trị cao, Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly ngày càng được người tiêu dùng tín nhiệm, từ đó tạo nền tảng vững chắc để từng bước khẳng định vị thế trên thương trường.

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly được thành lập từ năm 2001 với xuất phát điểm là Công ty Nhập khẩu dược phẩm và thực phẩm chức năng. Sau gần 20 năm không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển, đến nay Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly đã xây dựng cho mình hệ thống sản xuất, phân phối với quy mô lớn trên cả nước và vươn xa ra thị trường nhiều nước trong  khu vực và thế giới

Định hướng phát triển

* Đẩy mạnh xuất nhập khẩu những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chất lượng cao

* Đầu tư sản xuất mà ban đầu là sản xuất các sản phẩm đông dược chất lượng cao, đầu tư nâng cao nguồn lực con người, đổi mới công nghệ, thiết bị hiện đại để đảm bảo cung cấp cho thị trường những sản phẩm đông dược được bào chế từ 100% dược liệu tự nhiên, mang lại hiệu quả thực sự và an toàn cho người sử dụng. 

Phương châm hoạt động: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HỢP TÁC BỀN LÂU

Sứ mạng:”Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly đã, đang và sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, mẫu mã và giá cả vì một cộng đồng ngày càng khỏe đẹp hơn”

Nhà máy Trang Ly

n phòng đại diện tại Nga

Những năm qua Công ty đã có những bước phát triển mạnh mẽ trên nhiều mặt, từ quy mô hoạt động cho đến hiệu quả kinh doanh, vươn lên trở thành một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm chức năng.


Công nhân làm việc trong nhà máy

Để kiểm soát được nguyên liệu đầu vào cũng như quy trình sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm của công ty, năm 2010 Công ty đã cho xây dựng nhà máy sản xuất đầu tiên với dây chuyền hiện đại nhất bấy giờ. 

Dây chuyền sản xuất nhà máy Trang Ly

Đến năm 2014 Công ty tiếp tục đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thứ 2 với quy mô lớn đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005, tiêu chuẩn GMP-WQA do vương quốc Anh cấp vì thế các sản phẩm của công ty đều được Cục An toàn thực phẩm phê duyệt tăng thời hạn công bố  từ 3 năm lên 5 năm. 

 


hệ thống máy móc

Với dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến, các sản phẩm của Công ty không những luôn đạt chất lượng cao mà còn rất phong phú các dạng bào chế: viên nang, viên nén, siro, cốm, viên sủi, ống uống vỏ nhựa, trà túi lọc…phù hợp với mọi đối tượng người dùng. 

Là nhà sản xuất và cung ứng các sản phẩm liên quan đến sức khỏe con người, Công ty Trang Ly luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về chất lượng, hiệu quả và an toàn. Công ty đã sản xuất và đưa ra thị trường hơn 130 loại thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ điều trị bệnh thuộc nhiều nhóm sản phẩm khác nhau như: hô hấp, tiết niệu, an thần, tiêu hóa, xương khớp, u bướu, huyết áp, tim mạch, làm đẹp…với đa dạng đối tượng sử dụng: Từ người cao tuổi, trung niên, phụ nữ có thai và cho con bú, thanh thiếu niên… đến trẻ em. Và đặc biệt hiện nay là dòng sản phẩm trà túi lọc của công ty. Với nguyên liệu hoàn toàn là các thảo dược thiên nhiên, an toàn, hiệu quả và rất tiện dụng, dùng hàng ngày giúp hỗ trợ điều trị và phòng nhiều bệnh: tăng huyết áp, đái tháo đường, béo phì…Trong đó sản phẩm mới Trà giải cảm Traly với ưu điểm nổi bật là an toàn, dùng được cho phụ nữ có thai và cho con bú đang nhận được sự quan tâm lớn của người dùng.   

Chuyên gia Anh Quốc sang thẩm định GMP và ISO      

Các sản phẩm của Công ty Trang Ly không chỉ được thị trường trong nước tin dùng mà còn vươn xa sang thị trường quốc tế. Những năm qua công ty liên tục xuất khẩu sang thị trường các nước như: Lào, Campuchia, Myanmar, Sudan, Yemen, Nga, Đức, Pháp và nhiều nước khác trong khối Châu Âu. Hàng năm công ty đều tham gia các hội chợ quốc tế ở nhiều nước như: Lào, Campuchia, Nga, Nam Phi, Myanmar…để mang sản phẩm của công ty đến gần hơn với bạn bè quốc tế. 

 

Tham gia Hội chợ Campuchia, Hội chợ Lào, Myanmar... 

Với những thành quả đạt được sau gần 20 năm hình thành và phát triển, góp phần vào sự phát triển của ngành dược Việt Nam, Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly đã vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng uy tín như: Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam, Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em, Giải thưởng Thương hiệu hàng đầu Việt Nam Top Brands… Đây là niềm tự hào và cũng là nguồn động lực to lớn để tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Trang Ly tiếp tục nỗ lực, đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng tầm thương hiệu Trang Ly trên thị trường trong và ngoài nước.

                                                     

Giải thưởng thương hiệu hàng đầu TOP BRAND 2014             Top100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0985357586