GINGKO BILOBA

Dùng cho người bị thiểu năng tuần hoàn não với các biểu hiện mệt mỏi, đau đầu, mất ngủ, hoa mắt, chóng mặt, đau mỏi vai gáy, tê bì tay chân, hội chứng tiền đình. Người sau tai biến mạch máu não do tắc mạch.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thành phần:
Mỗi viên nang mềm chứa:
- Chiết xuất bạch quả (Ginkgo biloba extract): 80mg

- Vitamin B6 (Pyridoxine): 2mg

Phụ liệu: Gelatin, Soya bean oil, Glycerol, Bee's wax, nước tinh khiết vừa đủ 1 viên nang mềm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: (Theo trích dẫn hồ sơ đăng ký công bố chất lượng sản phẩm tại Cục ATTP số: 5438/2020/ĐKSP cấp ngày 16/6/2020)

Công dụng :

Hỗ trợ hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn máu não, giúp giảm các biểu hiện của thiểu năng tuần hoàn não. Hỗ trợ giảm nguy cơ di chứng sau tai biến mạch máu não do tắc mạch.

Đối tượng sử dụng:

Người bị thiểu năng tuần hoàn não với các biểu hiện mệt mỏi, đau đầu, mất ngủ, hoa mắt, chóng mặt, đau mỏi vai gáy, tê bì tay chân, hội chứng tiền đình. Người sau tai biến mạch máu não do tắc mạch.

Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào sản phẩm. Để xa tầm tay trẻ em.

Quy cách bao gói: Hộp 3 vỉ ×10 viên, Hộp 6 vỉ ×10 viên, Hộp 10 vỉ ×10 viên, lọ 30 viên, lọ 60 viên, lọ 100 viên, lọ 200 viên.

Nhà sản xuất: Công ty TNHH TM dược phẩm Trang Ly

Số 5, G19, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho người máu chậm đông, đang chảy máu, chuẩn bị phẫu thuật, người đang trong cơn huyết áp kịch phát, người xuất huyết não, phụ nữ rong kinh, phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt, phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 12 tuổi. Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.


Hotline: 0985357586