Phien ban pc
0985357586
0985357586
Giới thiệu

GIA CÔNG SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE VÀ HÓA MỸ PHẨM

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm  Trang Ly với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản xuất, gia công thực phẩm chức năng , thực phẩm bảo vệ sức khỏe , thực phẩm dinh dưỡng , hóa mỹ phẩm đạt chuẩn quốc tế.

Công ty TNHH Thương Mại Dược  Phẩm Trang Ly được thành lập từ năm 2001 với kinh nghiệm sản xuất , kinh doanh và phân phối thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng, hóa mỹ phẩm … Sau gần 20 năm không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển, với việc coi trọng yếu tố con người và ứng dụng hệ thống máy móc dây truyền tự động và hiện đại, cho đến nay Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly đã xây dựng cho mình hệ thống sản xuất, phân phối với quy mô lớn trên cả nước và vươn xa ra thị trường nhiều nước trong  khu vực và thế giới, công ty có đội ngũ lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Thực Phẩm Chức Năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng, hóa mỹ phẩm,  tại Việt Nam cũng như có sự tư vấn chuyên môn của các chuyên gia  từ các nước như  Mỹ, Đức, Nga, Hàn Quốc …

Nhà máy của  Công ty TNHH Thương Mại Dược  Phẩm Trang Ly được trang bị các dây chuyền và dạng bào chế phong phú. Các dây chuyền sản xuất đều đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, dây chuyền sản xuất Thực phẩm chức năng , thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn GMP .

Nhà máy của  Công ty TNHH Thương Mại Dược  Phẩm Trang Ly có thể sản xuất các  dạng bào chế, xứng đáng là một đối tác tin cậy cho các khách hàng có nhu cầu gia công thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng và gia công hóa mỹ phẩm.

Các sản phẩm của Công ty Trang Ly không chỉ được thị trường trong nước tin dùng mà còn vươn xa sang thị trường quốc tế. Những năm qua công ty liên tục xuất khẩu sang thị trường các nước như: Lào, Campuchia, Myanmar, Sudan, Yemen, Nga, Đức, Pháp và một số nước khác trong khối Châu Âu.

Hình ảnh ký hợp đồng với khách hàng Đức

Hình ảnh văn phòng đại diện tại Nga

Công ty tham gia hội chợ Myanmar

Ngoài ra, với đội ngũ nhân sự sản xuất, nhân sự R&D được đào tạo trong nước và nước ngoài cùng sự kết hợp với các trung tâm kiểm nghiệm quốc gia đứng hàng đầu hiện nay ở Việt Nam , Nhà máy của  Công ty TNHH Thương Mại Dược  Phẩm Trang Ly tự tin đáp ứng đầy đủ nhu cầu sản xuất, gia công cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, chất lượng các sản phẩm và dịch vụ của công ty TNHH Thương mại Dược phẩm trang Ly đã đượckhẳng định bằng giấy chứng nhận đủ điều kiện xuất khẩu sang Hoa Kỳ được cấp bởi FDA.

Các dây chuyền sản xuất chính:

Dây chuyền sản xuất viên nang: viên nang cứng, viên nang mềm đóng lọ nhựa, lọ thủy tinh, đóng vỉ Alu, vỉ nhôm,...

Dây chuyền sản xuất Siro: Siro dạng chai, siro dạng ống nhựa, siro dạng gói

Dây chuyền sản xuất viên nén: các dạng viên nén, viên  nén sủi

Dây chuyền sản xuất cốm, bột: Các dạng cốm hạt to, nhỏ, bột mịn, bột sủi,....

Dây chuyền sản xuất dạng trà :  Trà hòa tan , trà túi lọc …

Dây chuyền sản xuất  : kem, gel, mỡ…

Một số hình ảnh về các máy móc hiện đại của công ty:

  

 

Các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp quan tâm và đang có nhu cầu gia công thực phẩm chức năng , thực phẩm bảo vệ sức khỏe , thực phẩm dinh dưỡng , hóa mỹ phẩm đạt chuẩn quốc tế cũng như cần tư vấn các vấn đề liên quan vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ  sau :

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm  Trang Ly

Địa chỉ : Số 5 G19 Thành Công – phường Thành Công – quận Ba Đình – Hà Nội .

Nhà máy sản xuất : Khu Công Nghiệp Nguyên Khê – Thị trấn Đông Anh – Huyện  Đông Anh – Hà Nội .

Hotline : 0928306789 – 0985357586