健康諮詢

妈妈轻松母乳喂养的 11 步指南

作为第一次生孩子的新妈妈,母乳喂养一点儿也不轻松。 事实上,没有办法帮助母亲在母乳喂养自己的婴儿的最初几天取得成功。 但有了辅导员的经验,妈妈们可以从一开始就做好,帮助妈妈和孩子达到最好的效果。 让我们去 trangly Pharma 学习 11 个步骤,让母乳喂养更轻松。

苋菜的12种健康益处

苋菜有两种:白苋菜(苋菜饭)和紫苋菜(苋菜汤)。 苋菜通常是野生的或播种的、发芽的、用来煮汤或煮饭的。 苋菜的维生素A和维生素B(1、6、12)、C、PP、protid的含量非常高,尤其是赖氨酸含量高于大米、小麦、大豆、黄玉米。

MINI GAME TRAO QUÀ SỨC KHỎE

Bookmark and Share
Bạn đã bao giờ nói lời cảm ơn đến các bậc sinh thành đã nuôi dưỡng chúng ta khôn lớn. TrangLy Pharma sẽ giúp các bạn bày tỏ được nỗi lòng bấy lâu nay khi tham gia MINI GAME TRAO QUÀ YÊU THƯƠNG

TÁC DỤNG CỦA OMEGA – 3

Omega-3 là một axit béo không no thiết yếu cho cơ thể. Bản thân chúng ta không thể tự tổng hợp và tạo ra omega-3 được, do vậy cách duy nhất để cung cấp loại axit béo này cho cơ thể là ăn các loại thực phẩm giàu omega-3 hoặc sử dụng các thực phẩm chức năng có chứa thành phần này.

Làm thế nào để không mua phải hoa quả Trung Quốc?

Chọn được trái cây ngon, không có nhiều hóa chất là ưu tiên hàng đầu của các bà nội chợ hiện nay. Nhằm tránh mua phải hoa quả Trung Quốc và hoa quả tẩm hóa chất gây hại cho sức khỏe, bài viết với những mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp các bạn chọn được các loại trái cây phổ biến như bơ, dưa hấu, xoài, táo, … vừa tươi, lại vừa ngon ngọt.

LỜI KHUYÊN CHO TRẺ BIẾNG ĂN

Hỏi: Chào dược sỹ, con em 3 tuổi mới bắt đầu đi học. Trước đây bé nhà em ăn không đến nỗi nào, nhưng dạo gần đây bé lười ăn kinh khủng, ngậm miếng cơm hàng giờ đến nỗi mẹ cũng phát chán. Em phải làm gì bây giờ? Mong được tư vấn!

Hướng dẫn bạn vệ sinh “cậu nhỏ” đúng cách

Không phai ai cũng biết vệ sinh “cậu nhỏ” của mình đúng cách, thậm chí có người còn coi thường đến việc vệ sinh vùng kín hàng ngày, do đó có thể gây viêm nhiễm hay là nguồn lây bệnh cho chính người vợ của mình. Vì vậy, việc vệ sinh “cậu nhỏ” hàng ngày là việc cần phải làm không những giúp cho bản thân mình được sạch sẽ mà có thể làm giảm tình trạng viêm nhiễm cho cả hai vợ chồng. Vậy hãy để trangly pharma hướng dẫn bạn cách vệ sinh “cậu nhỏ” đúng cách nhé.

“Cai sữa cho trẻ” mẹ nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định

“”Cai sữa cho trẻ” mẹ nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định”. Tại sao chúng tôi lại nói với các mẹ như vậy? Các mẹ đều biết việc cai sữa cho con là điều hoàn toàn đắn đo, suy nghĩ của các mẹ. Vì các mẹ không biết việc cai sữa cho con của mình có thích hợp vào thời điểm này không?, bé có bị ảnh hưởng gì tới sức khỏe khi bị cai sữa không? với hàng loạt câu hỏi được các mẹ đặt ra. Vậy khi nào thì mẹ cai sữa cho con là thích hợp? hãy cùng nghe những lời khuyên từ trangly pharma sẽ giúp các mẹ cai sữa cho bé nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe cho bé yêu nhé.

0985357586

0985357586

Facebook: http://

Zalo: 0985357586