消息

MINI GAME TRAO QUÀ SỨC KHỎE

Bạn đã bao giờ nói lời cảm ơn đến các bậc sinh thành đã nuôi dưỡng chúng ta khôn lớn. TrangLy Pharma sẽ giúp các bạn bày tỏ được nỗi lòng bấy lâu nay khi tham gia MINI GAME TRAO QUÀ YÊU THƯƠNG

Những mẹo nhỏ trong nấu ăn bà nội trợ nên biết

Hầu hết những bà nội trợ ngày nay đều khá là bận rộn với công việc tại cơ quan của mình, chỉ khi tan sở mới lại vội vàng về nhà đi chợ nấu bữa cơm tối cho gia đình. Chính bởi vậy cho nên biết được càng nhiều mẹo vặt trong nấu nướng càng giúp các bà nội trợ hiện đại tiết kiệm được thời gian nấu nướng, lại nhàn hạ hơn và có được thời gian chăm sóc sắc đẹp cho chính mình

Tất tần tật về bệnh vẩy nến ở trẻ em các mẹ nên biết

“Tất tần tật về bệnh vẩy nến ở trẻ em các mẹ nên biết” Có lẽ nhiều người còn chưa nắm bắt hết về bệnh vẩy nến, bệnh vẩy nến là một loại bệnh mãn tính xảy ra ở cả người lớn và trẻ nhỏ. Đây là một loại bệnh gây khó chịu cho người bệnh, những vùng bị bệnh thường có những đám da nổi đỏ và chúng sẽ dầy lên và vùng da có vảy. Bệnh vẩy nến có thể bị ở mọi nơi trên cơ thể, do đó các mẹ nên nắm bắt được những biểu hiện như trên để có thể phòng tránh và điều trị cho trẻ. Nào các mẹ hãy cùng trangly pharma đi tìm hiểu về “bệnh vẩy nến ở trẻ em” nhé.

Bảo quản sữa mẹ vắt ra các bạn cần lưu ý điều gì?

“Bảo quản sữa mẹ vắt ra các bạn cần lưu ý điều gì?” việc này nhiều người nghĩ tưởng đơn giản, nhưng thật ra đây lại là một công việc đòi hỏi người làm thật cẩn thận, sạch sẽ và am hiểu về cách bảo quản sữa mẹ. Vì các bạn biết sữa mẹ vắt ra nếu không được bảo quản tốt nhất có thể gây cho trẻ những bệnh về đường ruột. Vậy để giúp các bạn cách bảo quản sữa mẹ tốt nhất, hãy cùng trangly pharma tìm hiểu xem “Bảo quản sữa mẹ vắt ra các bạn cần lưu ý điều gì?” nhé.

Cách chữa viêm mũi dị ứng khi thay đổi thời tiết

Thay đổi thời tiết liên tục rất dễ gây ra tình trạng viêm mũi dị ứng, đặc biệt là trong những ngày trời trở lạnh. Bạn có thể mặc áo để giữ ấm, tuy nhiên chúng ta hít không khí lạnh ở nhiều thời điểm khác nhau, do đó nguy cơ bị viêm mũi dị ứng là rất cao. Vì vậy chúng ta cần tìm hiểu cách điều trị viêm mũi dị ứng khi thay đổi thời tiết và cách phòng tránh sao cho hiệu quả nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn xử lý vấn đề trên.

0985357586

0985357586

Facebook: http://

Zalo: 0985357586